Nước giặt & xả Ariel 910g (xanh lá)

Mã sản phẩm: 4902430859622
Đánh giá sản phẩm
85.000₫
Tình trạng:
Đang cập nhật...
FLASH SALE: Giảm giá lên tới 90% . Click xem chi tiết'
Gọi điện để được tư vấn: 0966399992


Chai nước giặt xả Ariel diệt khuẩn - Nhật Bản
Với 3 lợi ích trong 1 sản phẩm, nước giặt xả sẽ giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu nhẹ nhàng. Công thức độc đáo của nước giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 1  lượng nước giặt cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé, .... Với thiết kế dạng nước giặt xả Ariel sẽ giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn và lưu hương thơm lâu dài trên quần áo. Chai nước giặt xả Ariel khử mùi gấp 2 lần so với bột giặt thông thường.
Chai 910gr gồm xà phòng giặt và nước xả kết hợp làm mềm và thơm quần áo được sản xuất bởi P&G cho thị trường nội địa Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng chai nước giặt xả Ariel diệt khuẩn - Nhật Bản
Trên nắp chai : 5.5kg quần áo (60L nước)5kg quần áo (55L nước), Mức ở giữa: 3,5kg (45L nước), Mức ở dưới cùng: 2kg (30L nước). Với vết bẩn cứng đầu, cho nước giặt trực tiếp lên vải, để 5 phút, rồi cho vào máy giặt.
Không dùng giặt quần áo dễ bị phai, ra màu, …

HDBQ: Tránh dính vào mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. BQ nơi thoáng mát.
Là sản phẩm tiện ích giúp giặt quần áo hiệu quả, an toàn cho da tay, dùng được cho quần áo màu, quần áo thể thao, quần áo trẻ em,

Kết quả hình ảnh cho 4902430859622

TẢI APP VỀ ĐIỆN THOẠI ĐỂ MUA SẮM SIÊU NHANH & GIÁ RẺ 50%

Click vào hình ảnh trên để tải app mobile về cho điện thoại chạy hệ điều hành ios (iphone)

 

Click vào hình ảnh trên để tải app mobile về cho điện thoại chạy hệ điều hành Android (samsung, oppo, xiaomi, LG, Sony, HTC, Motorola, Huawei,...)

s
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Hoàng Anh.
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn